sitehun.communityarchitect.com

คลิบเอ็กส์เรื่องเล่าสาวหลานที่น่ารัก.. ทอมดาว


คลิบเอ็กส์เรื่องเล่าสาวหลานที่น่ารัก.. ทอมดาวทอมดาวรูปsexนักศึกษาvampireสังคมเกย์แอบถ่ายดารานักศึกษาหีเพื่อน
คลิบเอ็กส์ทอมดาวผมเป็นคนต่างจังหวัดหลังจากเรียนจบก็ได้เข้ามาทำงานใน กทม.  พักกับพี่ชายและพี่สะใภ้ที่บ้านพี่ชายมีหลานสาวที่เป็นญาติห่างๆกันอีกคนที่มาอาศัยอยู่ด้วยกำลังเรียนอยู่ ม.ปลาย หน้าตาก็น่ารักเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วๆไป ผมเองมาอยู่สักพักก็เริ่มสนิทสนมกันเพราะคุยกันได้ทุกเรื่องทีแรกก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่มาเริ่มรู้สึกตัวเมื่อหลานเริ่มมีท่าทีแปลกๆ  บางครั้งไม่มีคนอยู่บ้านก็ทำเหมือนให้ท่า  ว่าชอบเราโดยบางครั้งให้เราเข้าไปในห้องนอนช่วยหาของให้และทำก้มๆเงยๆเหมือนจะโชว์ของดีในตัวให้เราเห็น  เราเองก็กลัวๆกล้าๆเหมือนกันในตอนแรก    จนมาวันหนึ่งไม่มีใครอยู่บ้านก็คิดว่าจะลองให้รู้สักทีว่าหลานให้ท่าจริงหรือไม่   ก็เลยแกล้งให้หลานมาทำความสะอาดห้องนอนให้ ไม่นานหลานก็เข้ามาเคาะประตูห้อง   พอเปิดประตูออกแทบจะช๊อค หลานเล่นใส่เสื้อกล้ามและกางกางขาสั้นเกือบถึงโคนขามารออยู่หน้าประตูพร้อมถังน้ำและผ้าเช็ดพื้น     ถามว่าจะให้ทำตรงไหน ผมเองบอกที่ไหนก็ได้ หลานก็เข้ามาก้มลงเช็ดถูพื้นเลย   พอผมมองลงไปดูเสื้อในก็ไม่ใส่  ผมเห็นเท่านั้นผมก็เริ่มแน่ใจว่าที่ตัวเองคิดไม่ผิดแน่   ก็เลยเดินเข้าไปโอบหลานทางด้านหล้งรวบนมทั้งสองเต้าเลย   หลานก็ร้องว่าอาทำอะไร ผมก็จับหันหน้ามาจูบปากและกอดทีแรกก็ทำเป็นดิ้นนิดหน่อย     แต่พอจูบปากเท่านั้นก็เงียบสนิทอ้าปากแลกลิ้นกันพัลวันเลยแถมยังกอดผมเสียแน่น  ผมเลยดันไปที่เตียงผลักให้ล้มลงนอนบนเตียงถลกเสื้อกล้ามขึ้น  
        โอ้โหนมสวยมากเลยครับ  ทั้งใหญ่ ทั้งขาวหัวนมแดงระเรื่อ เกิดมาไม่เคยเจอใครนมสวยขนาดนี้เลยครับ
        ผมทั้งดูดทั้งเลียจนหลานร้องลั่นว่า  อาขา...เสียวจังเลย..ผมแลบเลียลงมาถึง หน้าท้องพร้อมกับรูดกางเกงขาสั้นออกเชื่อไหมครับว่า  ไม่ได้ใส่กางเกงในด้วย  ขนยังอ่อนๆ  อยู่เลยแต่น้ำย้อยลงมาถึงก้นแล้ว
ผมรีบก้มเลียพร้อมกับเสียบลิ้น แยงลงไปในร่อง  หลานผมร้องลั่นห้องเลยครับว่า  
..พอแล้วๆ...ทนไม่ไหวแล้ว...อาขาๆๆเรียกไม่หยุดเลย  
พอผมถอนหน้าขึ้นมาดูแคมทั้งคู่ แดงสดเหมือนของเด็กๆเลย
ผมเลยมือคลึงที่โหนกและเอานิ้วแยงเข้าไปสำรวจดู แกร้องเจ็บๆ
แต่ถึงตอนนี้ผมยั้งไม่อยู่แล้วครับ  รีบขึ้นคร่อมเอาเจ้าหนูยัดเข้าไปแกร้องว่า
โอ๊ย....ฉีกแล้ว...เจ็บมาก...ผมก็ไม่ฟังเสียงร้อง  แทงเข้าไปจนมิดด้าม  แกก็ดิ้นและร้องไห้   ผมจึงแช่เอาไว้เฉยๆสักพัก  ปากก็พูดปลอบไปต่างๆนาๆ   จนแกเงียบ จึงค่อยๆ ขยับดู  เห็นแกกัดฟันไม่พูดอะไร
ผมก็เลยค่อยๆซอยไปเรื่อยๆ จนเห็นแกเริ่มมีอาการเสียวตอบ และมีเสียงครางเบาๆเริ่มกอดผมอีกครั้ง
แต่ในรูซิครับ  มันเริ่มตอดหัวควยของผมจนทนไม่ไหว จนต้องปล่อยให้น้ำรักออกข้างในของหลานไปทีหนึ่งก่อน
แต่ผมก็พยายามซอยต่อไปเรื่อยๆ จนค่อยๆ แข็งอีก  
ถึงตอนนี้เริ่มมันแล้วครับ  ไม่รู้เสียงใครเป็นเสียงใครร้องกันให้ลั่นไปหมดสนุกแบบสุดๆเลยไม่คิดว่าหลาน
เด็กหน้าตาน่ารักซื่อๆ จะเย็ดเก่งขนาดนี้ทั้งดูด ทั้งอมทั้งเลียทั้งเล่นท่าอีกแกบอกว่า  ดูจากหนังซีดีฝรั่งที่ยืมเพื่อนมา พอเสร็จลุกขึ้นจากเตียงเลือดเต็มที่นอนเลย    เพิ่งรู้ว่าเปิดบริสุทธิ์หลานคนแรก  ซึ่งแกก็ก็เต็มใจที่จะเป็นของผมครับเพราะแกบอกว่ารักผมตั้งแต่แรกๆ ที่เข้ามาอยู่แล้ว จนทุกวันนี้ผมกับหลานก็ยังแอบเย็ดกันเมื่อมีโอกาสและคิดว่าจะเป็นอย่างนี้ไปอีกนานเลยครับ(เราสัญญากัน)  ว่าอาจจะอยู่ด้วยกันเมื่อแกเรียนจบ แล้วจะเล่ามาให้อ่านอีกในตอนหน้า
คลิบเอ็กส์ทอมดาวรูปsexนักศึกษาvampireสังคมเกย์แอบถ่ายดารานักศึกษาหีเพื่อนคลิบเอ็กส์คลิบเอ็กส์คลิบเอ็กส์คลิบเอ็กส์คลิบเอ็กส์

IM™ is a Trademark of sitehun.communityarchitect.com, Inc.
Copyright © 2011 - Present