sitehun.communityarchitect.com

คลิบเอ็กส์เรื่องเย็ดตาเสธแม่แว่นแดง ภาค2( ตอนที่ 1จุดเปลี่ยน.) by areja หนังxอ


คลิบเอ็กส์เรื่องเย็ดตาเสธแม่แว่นแดง ภาค2( ตอนที่ 1จุดเปลี่ยน.) by areja หนังxอหนังxอบีบีเกย์รูปหนังโป้เกมยิงหีคลิปแอบถ่ายดารา
คลิบเอ็กส์หนังxอตาเสธแม่แว่นแดง ภาค2( ตอนที่ 1จุดเปลี่ยน.) by areja
                เรื่องนี้ ประดิษฐ์ ประดอยจาก เรื่องจริงบางส่วนของ แว่นที่จดใน ไดอารี่ ค่ะ และ เขียนจาก สิ่งที่ จำได้บ้าง มี แต่งเติม เสริมเล็กน้อย ให้ สนุกตื่นเต้น เพื่อ เพิ่มอรรถรส...ใน การอ่าน...เพื่อน ที่ชอบอ่าน ชอบก็ช่วย ติ-ชม กันก็ได้.นะ ค่ะ.. เรื่องนี้ เกิดขึ้นมานานนับ 10 ปีแล้ว ในครอบครัวของ แว่น ปัจจุบันนี้ อายุ 28ปี เรื่อง....มีหลายช่วงค่ะ เอามา จาก ไดอารี่..ของแว่นเอง......ซึ่ง จะเป็นช่วงเวลา หลังเรียนจบ และ เรียนต่อ....
                 ต่อกันได้แล้ว น่ะคร๊า..พอดีเกิดเรื่อง  คอมพ์พัง..เรื่องของ เพื่อนที่สะสมไว้อ่านเป็นแนวบ้าง..เสียวส่วนตัวบ้าง. และ เอามา มิกส์แอนแม็ต..หายหมด..ฮาตร์ดิสพังกุ้ไม่ได้..อะไรอีกหลายสิ่งสูญหาย..เลยหลบไปทำใจ...และ พยายามตามโหลดกลับมาจากแหล่งเดิม..ๆ.ในเวฟบ้าง ที่ต่างๆ..สารพัด เรื่อง ที่สนใจ และ  ชอบ ทั้งสารคดี..และ เรื่อง..เสียวๆ. ยังไม่หมด..แต่ สบายใจขึ้น..และ.เอากลับมาได้เกือบ..80% หล่ะ เลยอารมณ์ ดี..ขึ้นบ้าง..เลยหาโอกาส และ เวลาคัดลอก เรื่องราว จากอดีต จาก ไดอารี่..มาแบ่งเพื่อนๆ และทุกคนแชร์เสียว..อ่าน..เสียว..ๆ..สนุกๆ.กัน..สบายใจหล่ะหายไปนานไม่รู้..เพื่อนๆ....พี่ ๆ น้องๆ ลุง ป้า น้า อา จะคิดถึงกันไหมหน่อ....
                    ณ บ้านที่ใหญ่ ไกลบ้านผู้คน...เนื้อที่ ทำไร่สวน รอบบริเวณ บ้านไม่ใหญ่มากพอมองเห็นคันที่....ไกลสุดตา...อาณาบริเวณ..ร่มเย็นตาด้วยมวลไม้ ทั้งไม้ดอก..ไม้ประดับ..พืชสวน..ที่มากมาย..กระจัดกระจายเป็นส่วนสัด.. แต่ วันนี้แดดแรง..อบอ้าวด้วยลมร้อนของ..คิมหันต์ฤดู      
                  .......คุณตา ตอนนี้ อายุ 85ปี แล้วหลงๆ ลืมๆเ รื่อง เซ็กส์ ก็ลดลงมาก แต่ ถ้ามี คุณตา ก็สู้ยิบเอวเหมือนเดิมน่ะคร๊า.น้องแดง ก็อายุ 20 ปีเต็ม เรื่อง เอวไม่ต้องพูดถึงสะกิดเป็นเสียวได้ตลอด..แว่น เรียนจบและ ต่อโทโดย ทางมหาลัย ให้ทุน แต่ ต้องมาเป็นอาจารย์พิเศษสอนลูกศิษย์ ภาค สมทบ ให้ ทางมหาลัย..ตอนนั้นก็ จะอายุ 25 ปีแล้ว....คุณแม่ เลื่อนเป็น ผู้อำนวยการโรงเรียนที่เดิม...คุณแม่ ก็อายุ 45 ปี....มี พี่หนู ที่เป็น พยาบาล เป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัว..เพราะ หลังมีกิจกรรมเสียวใน บ้านของแว่น และ ได้เกิดพลาดโดย ท้องกับ คุณตาเสธ..หรือ น้องแดง ไม่ทราบได้ และ ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย โดย ทำงาน ที่โรงพยาบาลประจำจังหวัด พี่หนู อายุ 28ปีแล้ว ถึงท้อง แต่ ผ่าออก และ หุ่นยังเหมือนเดิม..เรื่อง เซ็กส์ ก็แทบไม่ขาด..พี่หนู มี คุณแม่ อีกคนที่ทำงานเป็นพยาบาลเหมือนกัน แต่ อยู่อีกจังหวัด..อายุ 51ปีแล้ว..แต่ หุ่นเล็ก และ ขาวจึงดูเด็กกว่าวัยมาก ส่วน คุณพ่อ พี่หนู เสียไปนานแล้ว...และ คุณแม่ พี่หนูจะแวะมาดูหลาน และ เยี่ยมพวกเราเดือนประมาณครั้ง สองครั้ง...นอกจากนี้..ที่บ้าน ก็เอาหลาน คุณแม่ พี่หนู ที่ พ่อ แม่ เสียมาอุปการะอีกหนึ่งคน.ชื่อ ทิพย์ อายุ 12ปี....ซึ่ง มาคอยดูแลลูก พี่หนู พี่หนูย้ายเข้ามา และ นอนห้องเดียวกับ น้องแดง..โดย ให้ น้องแดง มีชื่อเป็นพ่อ หลานแม็ก อายุปีกว่า...โดย กั้นห้อง น้องแดง ที่ใหญ่มากอยู่แล้ว...ให้อยู่ และ ดูแล หลานแม็ก..ในห้องนั้นด้วย โดย ไม่มีประตูกั้นเป็นแค่ผนังกั้น และ วงกบประตู ไม่มีประตู มีผ้าม่านกั้นเท่านั้น....เด็กทิพย์ ไม่ยอมไปเรียนหนังสือบอกไม่ชอบ ส่งไปเรียนก็หนีกลับบ้าน หลายต่อหลายครั้ง..เลยให้ออก แต่ ก็บอกให้ไปเรียน..ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนเอาใน วันอาทิตย์ เผื่อวันข้างหน้าอยากเรียน หรือ พอจะหาลู่ทางอย่างไรต่อ อย่างน้อยก็มีวุฒิ.......และ หมาตัวใหม่ พันธุ์บางแก้ว ที่ พี่หนู ซื้อมาเลี้ยงด้วย อายุสองปี...ชื่อ เจ้าดุย...กำลังโตเริ่มติดสัตว์เลย....และ คู่ขา คุณแม่ ที่แวะ มาตัดแต่งต้นไม้ ทำสวนแทน คุณตา..สองคนก็ ลุงเตี้ย หัวล้านสูง ไม่ถึง 160 เซนติเมตร...ตัวป้อมสั้น.จมูกโต ปากหนา แขน-ขาสั้น. และ ลุงแห้ง ผอมคล้ายคนติดยา..แขนขาเล็ก..มี แต่รอยสักเต็มตัว...สูงซะ..170 เซนติเมตร สองภารโรง โรงเรียน คุณแม่ นั้นแหละ ทั้งสามมักหายเข้าไปในสวนกันสามคน นานๆบ่อยๆ..ซึ่ง แว่น เคยตามไปดูก็พบบทเสียว ที่พิสดาร..อยู่เป็นประจำแต่ ไม่กล้าร่วมวง..ได้ แต่เสียวด้วยนิ้วประจำ.คุณตา ช่วงหลังมักใช่เวลาส่วนใหญ่นั่งอ่านหนังสือในห้องหนังสือของท่าน...และเด็กทิพย์ก็ดูแลท่านแทนทุกคน..เวลาไม่มีใครอยู่พร้อมดู น้องแดง ซึ่งแม้น จะรับรู้อะไรได้เยอะแต่ก็ยังชอบแก้ผ้าเดินในบ้าน...หรือยังนิสัยเหมือนเด็กเช่นเดิม แม้นอาวุธจะไม่เด็กแล้ว ใหญ่กว่าของ คุณตา ขนาดรอบลำเกือบ สิบเอ็ดนิ้ว..ยาวเกือบสิบสองนิ้ว.....โดนกัน แต่ละทีแม้จะโดนกันบ่อยๆ แต่ ก็เล่นเอาขัดๆ เดินไม่ปกติไปเหมือนกัน.....
                    เริ่มกันดีกว่าเท้าความซะเยอะเลย..ใครยังไม่ได้อ่าน ตอนเก่าๆ..ก็หาอ่านกันนะค่ะ..ในเวฟนี้แหละค่ะ.. .ชื่อ เรื่อง ตาเสธแม่แว่นแดง มี 11 ตอน..ฮิฮิ..ประชาสัมพันธ์ซะเลย...แล้ว ขอกำลังใจ..ช่วยเม้นกันบ้างนะคร๊า..แว่น จะได้มี กำลังใจ..คัดลอก ไดอารี่ ส่วนตัว..มาให้เสียวกันอีกนะค่ะ......
                     แดด..แรงๆ ของ วันอาทิตย์ ที่บ้านเงียบกว่าปกติ...พี่หนูเข้าเวร..โรงพยาบาล...คุณตา อยู่ห้องหนังสือ น้องแดง แกว่งเปล ให้ หลานแม็ก ในห้องรับแขก คุณแม่ มีสัมมนาต่างจังหวัด..เด็กทิพย์ ไปเรียนแต่เช้าในตัวตำบลยังไม่กลับ...แว่น นั่งอ่านหนังสือพักใหญ่ก็ออก มาเดินเล่น ดูสวน และ ต้นไม้ที่เพาะปลูกไว้เต็มสวน โดย มีเจ้าดุย สุนัขประจำบ้านเดินตามมาเป็นระยะ..วิ่งวนไปมารอบตัว..บาง.....เดินไปจนเกือบสุดที่เพลินๆ..ก็ได้ยินเสียง..แปลกๆ รอดมาจากเพิงกระท่อมเล็กๆ ยกพื้นจากดินแค่ ฟุต ที่ คุณแม่ ให้สร้างไว้ให้..สองลุงภารโรงไว้หลบแดด..และ มีเสียวกัน....แว่น แนบตาเข้าหา.ผนังฝาไม้ที่มีลอยแตก....มองทะลุเข้าไปภายในห้อง ก็สะดุดกับ..สองชีเปลือย ที่ต่างกำลังสาละวนรูดแท่งกระดอ..ดำๆ..ต่างขนาดกัน แข่งกันถึงเส้นชัย..ความเสียว ชนิด เอาเป็นเอาตาย..หัวสั่นหัวคลอน..มือสาวดุ้นกระดอ...เป็นระวิง..ปากก็พร่ำ ครวญคราง คำหยาบ...และ..สะบทคำด่ากันไปมา....เหงื่อกายไหลย้อยคง เพราะ แดดยามบ่ายที่เริ่มแรง จึงอบจนเหงื่อไหลชุ่มไปทั้ง..ตัวที่เปลือยเปล่า...แท่งกระดอมันวาว..จากสี่ที่ดำสนิท..และ เหงื่อที่อาบชุ่มไปทั้งตัว...ไหลย้อยมาพวงถุงอัณฑะปนไคล้ขาว..กลิ่นเหงื่อลอยมาปะทะจมูกกลิ่นแปลกๆ..แต่ สร้างความกระสันต์แว๊บ.ขึ้นมาในบัดดล...ภาพ ชายวัย กลางคน ช่วยตัวเอง...แล้ว เอา ชื่อของ แว่น..ไปประกอบกามกิจ...ช่าง..สร้างความกำหนับเสียว...ได้เหมือนกัน....  “ โอ้ย..ๆมึงใกล้เสร็จยังวะ...กูใกล้แล้วนะโว้ย..ไอ้เตี้ย...”
“ ใกล้...ๆ..ซู๊ต..แล้ววะ แห้ง.....กูนึกถึงหี คุณหนูแว่น แมร่ง...ขาวๆ....งั้นคงเย็ดดีฉิบหายเลย..มึงว่าไม ไอ้เตี้ย..ซี๊ด....อีห่าดอกเย็ดเอย..ขนาดหี คุณครู..ยังเย็ดโคตรมัน...แล้ว..คุณหนูแว่น..จะ เย็ดมันขนาดไหนวะ....อ๊าก...กก...ก...แมร่ง..ขาวโบ๊ะเลย...
“ไอ้ เตี้ย..ๆ ๆ ๆมึงว่า ว่าไหม..ถ้าจับเย็ด ได้ซะทีจะให้กู ทำไร...กูยอมหมด...จะเป็นทาส..รับใช่ไปจน...ๆๆๆ..อ้า..อา..อ่า..ตายยังได้เลย...อึย...ย..อุ๊ย..กูไม่ไหวแล้ว..น่ะโว๊ย...ไอ้เตี้ย......”
“ กู..ก็ไม่ไหว....จริงของมึง...วะไอ้แห้ง.กูจะเป็นทาสสั่งทำไรกูยอมหมดวะ......หีแมร่งคงดูดควยพวกเราฉิบหายแน่......อ่ะ  อ่ะ..อะ อะ อะ อะ...อ๊ากกกกกกก..ก..เสร็จแล้ว......”
ทั้งสองหันหน้า..เข้าหากัน...แว่น แปลกใจ...สายตาอยู่ห่างจากดุ้นกระดอเกือบเมตร...แต่..กลิ่น..เหงื่อ กับกลิ่น กระดอ.ฉุนๆ เหมือนอยู่แนบกับ...ปลายจมูก..แว่น สูดลมหายใจ...พร้อมเกร็งขมิบร่องเสียว...ตอด เป็นระยะ เร่งจังหวะ ตามมือของทั้งสอง ที่ กำรูด..ดุ้นกระดอ...แข่งกันถึงจุดหมาย....เผลอเม้มริมฝีปาก...เหลืบไปดู..เจ้าดุย..นอนกลิ้งกับ..ดิน...เล่น...  สองลุงเหนี่ยวกระดอ....หันหน้าเข้าหากัน...ลุงเตี้ย กระดอ เท่าข้อแขน..ไม่ยาวมาก แต่ มีตะปุ่ม ตะป้ำ...ฝังมุกรอบรำกระดอ...ลุงแห้ง กระดอยาว แต่ ไม่ใหญ่เท่า..ลุงเตี้ย..แต่ มี ตะปุ่ม ตะป้ำคล้ายกันที่อยู่อย่าง  ที่ หนังหุ้มปลายกระดอ...หนังหุ้มคล้าย ถูกตัดเย็บให้มีลักษณะคล้าย..ฮอดด๊อก..และ..บานออกทุกครั้ง ที่มือทั้งคู่ของ..สองลุงกระทอกรั้งหนังกลางลำมาที่ กก กระดอ...หนังส่วนหัวที่ตัดแต่งเป็นริ้วสามสี่แฉก..จะบานออก...ดูน่าหวาดเสียว....และ เกรงขาม...พร้อมเสียงครางกระเสาะ..... แว่น เลียริมฝีปากอีกรอบ..คอแห้ง...แดด ที่ ส่องมาเต็มๆ ที่ ร่างของ แว่น..ทำให้เหงื่อชุ่ม..ตัวคล้ายโดนน้ำสาด..ผ้าไหมบางเบา ของชุดนอนคลุมเข่า..เปียกชุ่มเหงื่อแนบติดลำตัว...เหงื่อกาฬไหลย้อยทุกรูขุมขน...ร่องเสียวชุ่มช่ำ..จากการขมิบตอด..เกร็ง.แคมใน..น้ำไหลเล็ดย้อย..ออกมาปริ่มๆ....มือ แว่น สาละวน บดบี้ เต้างามเต่งตึง โตเต็มวัย....ถูไถ่..วนเวียนบี้..บด...หยิกดึง..นอกผ้า..ที่ดูเหมือนไม่มี....และ ชั้นในก็ไม่ได้สวมใส่มา....ตุ้มไต่หัวนม..คู่สวยเลยมองเห็นได้ถนัด... แต่ ขณะนี้เหงื่อโชกชุ่ม...ไปหมด..แดด..ช่างแรง....เหลือเกิน...แต่ แว่น..มัวสนใจ..สองลุง..ที่ได้เหนี่ยวกระดอ..จนถึงจุด.....  “ โอ้กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก..”
                     สองลุงเสร็จ..แทบพร้อมกันเสียงเฉาะๆๆๆๆๆ..เสียง จากการกำกระดอ..สาวเสียว...ดังเข้าโสตประสาทชัดเจน...แต่ แว่น เหมือนหูดับชั่วขณะ....ตาเบิ่งโพรง...มอง.สายน้ำขาวขุ่น..ที่พุ่ง....จากปลายกระบอกฉีกน้ำกาม....ที่พุ่งกระฉุด...ออก..จาก..แต่ ระฝั่ง..เหมือนทำศึก..ยินตอบโต้..(.ของสองประเทศ..).น้ำอสุจิขาว...ขุ่น...ข้น...ดูพุ่งออกมาเป็นตัว..เป็นก้อน..ของหัวเชื้อ..น้ำกาม..พุ่ง..เข้าหา..หน้าท้องของอีกฝ่าย....ที่ต่างคลุกเขา...ทรงตัว....หันหน้า...ปล่อยให้น้ากามของอีกฝั่งพุ่ง..เข้าหา... ( .ช่าง พิสดารคิด..จริงๆสองลุง )และ น้ำเสียวที่ไหลพุ่งตามมาคล้ายประปาโดนบีบ...สายยางน้ำ..และปล่อย..สลับบีบ...น้ำพุ่ง..ปีด..ปีด..เป็นระลอง....แต่ทั่งคู่ไม่ยอมหยุดกระแทกกระดอ..ด้วยมือเข้าหา กก ปลายกระดอส่ายไปมาตามการเหนี่ยวรั้ง...หัวกระดออยู่ไม่เป็นสุข..ส่ายเหมือนงู..น้ำกามของทั้งคู่..เลยกระเด็นส่าย..ไปมาเต็ม...หน้าอก...หน้าท้อง...กระจัดกระจาย......พร้อมเสียงร้อง..โบก ก กก กก ก ก.....ครางเสียว..อย่างไม่กลัวใครได้ยิน....ทั้งคู่..แข่งกัน..คล้าย..หอน.....และ..เมื่อ...น้ำจาก..ปลายกระดอเริ่มหยุดไหล..แต่ ..ก็ยังซึมออก..มาพอเห็นได้ถนัด.. แว่น..จองตาไม่กระพริบ จากการ สำเร็จความใคร่..ของ..สองลุง.......ทั้งสองหอบเหมือนวิ่งแข่งกันมาสัก..สี่ร้อยเมตร......ตัวหอบโยน....และ นอนหงาย..แก้ผ้า....เหงื่อโทรมกาย..กลิ่นคาวน้ำกามคละคุ้งห้อง...แว่น..เผลอเอามือ..ถูลูบติ่งเสียว....บดติ่ง...คลึง..แคมใหญ่.........น้ำชุ่มผ้าที่แนบโคกเสียวก่อนแล้ว...จึงดูชัดขึ้น.....แว่น..กำลังจะถอนตาที่แนบร่องกระดานผนัง..กระท่อมเพิ่ง...ถอยออกมา...แต่....เจ้าดุยทรยศซะแล้ว...มันคราง และ เห่าเสียงดัง..ส่งเสียงให้คน..ข้างในห้อง....ได้ยิน..และ ร้องถามออกมา..ตะวาดเสียงดูน่ากลัว..   “..ใครนะ..มาทำไรตรงนั้น..มาแอบดูอะไร......ออกมาซะดี ดีนะ.....”
แว่น คล้ายโดนสะกด..เหมือนคนทำผิดโดนจับได้......จึงตอบออกไป..แบบกล้าๆ..กลัวๆ.เสียงสั่นๆ...ว่า......  “  แว่น แว้น..เองค่ะ คุณลุง..พอดีเดินผ่านมา...ดูสวนนะค่ะ...”
“ แวะ เข้ามาก่อนครับ คุณหนู แว่น...เข้ามาก่อน..ยืนตากแดดมันร้อนนะครับ....ขึ้นมาทานน้ำเย็นๆ..หลบแดด..ก่อน...”
                     แว่น ตัวชา..หน้าชา...ตายแล้ว...นี้สองลุง นั้นรู้..หรือ ว่า แว่น มาแอบดู...ตายหละทำไงดี...แว่น..หน้าแดง..จะ เพราะ แดด..หรือ เพราะโดนจับได้ก็ไม่รู้...แว่น..ค่อยๆก้าวไปหน้ากระท่อม..และ เปิดเข้าไป..เพราะ คิดว่า..สองลุงนั้น..คงเช็ดคาบน้ำ..ทำความสะอาด..และ หาผ้าผ่อนมานุงแล้ว...แต่ แว่น กลับคิดผิด...สองลุง ยังนอนเหยียดยาว..โป๊เปลือย ทั้งคู่...ลำกระดอ..ยังกระดก..กระเดิ๊บๆ...ปลายหอก ของทั้งคู่..คราบน้ำยั้งซึมออกมา...พอเห็น...ส่วนหน้าท้อง..แผลงอก ลุงแห้ง..ที่เต็มด้วยรอยสัก...คราบน้ำกาม ของ ลุงเตี้ย..กระจายเต็มตัว....มองมาทางลุง..เตี้ย..ก็ใช่น้อยที่ไหน แผลงอกที่อุดมด้วยขน ที่ ขึ้นผิด ที่ ผิดทาง...เต็มแผลงอก...เลอะเทอะ.   ไปด้วยคราบอสุจิ..ของ ลุงแห้ง..ที่พ้นเขาใส่...ย้อยไหลมาที่ท้องน้อย...ไหลลงข้างเอว...ที่นอน..พะงาบหอบหายใจทั้งคู่....นี้คงรู้ว่า แว่น มาแอบดู..เลยบรรเลงกระทุ้งกระดอ..กระฉุดน้ำเสียวซะมากมาย...แข่งกัน....  “ ว้าย.!! ..อะไรกันค่ะนี่..คุณลุงทำอะไรกัน..ค่ะนี้..”  แว่น แกล้งร้องทั้งที่เห็นอยู่ เพื่อ แก้เก้อเขิน...และ  ดับความอายที่โดนจับได้.......
“  แหม่คุณหนู แว่น ก็เห็นพวกเราจนเสร็จ...แล้วยังจะถามอีกนะครับ....ลุง เสียวควยแทบแย่..ที่รู้ว่ามี คุณหนูแว่น..มาแอบดู...ฮาฮ่า......เสียวควยแทบ..แตกนะครับ..คุณหนูแว่น..จริงไหมวะ..ไอ้..แห้ง....”
“  จริงครับคุณหนูแว่น..ปกติน้ำควยมามากเท่าวันนี้..นี่แมร่งกระฉูด..มาซะแทบหมดแม๊ก..เลย...ฮ่าฮา..ยังเหนื่อยไม่หายเลย..เสียวควยโคตรๆ..นะครับ..คุณหนูแว่น.มาดูใกล้ๆก็ได้ครับ..หัวควยยังกระดกอยู่เลยครับ....พวกผมไม่ทำอะไร..คุณหนู แว่น หรอกครับ มาดูใกล้ๆก็ได้...ยืนอยู่อย่างนั้น..ลมข้างนอก กับ แดดมันร้อน....เหงื่อเต็มตัวแล้วครับ...”
                         แว่น สะดุ้ง พึ่งรู้สึกตัว หลังจองกระดอดำๆ..ดูสกปรกทั้งสองดุ้น..ที่เต็มไปด้วยคาบเหงื่อไคล้..และ กลิ่นเหงื่อ กลิ่นคาวน้ำกามคละคุ้งไปทั้งห้อง หน้าร้อนชาด้วยความอาย งง งง และ ร้อน เหงื่อตามรูขุมขนดันตัวออกมาเม็ดโป้ง..พุดออกมาแข่งกัน..ผ้าเนียนเนื้อบางเบา บัดนี้แนบไปกับผิวกายแทบเป็นเนื้อเดียวกัน..มองเห็นส่วนเหว้าส่วนโค้งชัดคล้ายไม่ใสอะไรเลย..สายตาสองลุงรูปร่างอัปลักษณ์....จองมองตาแทบทะหลนออกจากเบ้า  เหงื่อไหลย้อยก็จริง..แต่ แว่น รู้สึกตัวเย็นเชียบขึ้นมาวูบหนึ่ง...ขยับตัวเดินเข้าไปหาสองลุงที่ นอนเหยียดยาว.ขาพาดกัน และ กันกระดอทั้งสองอยู่ห่างกันไม่มาก ลุงทั้งสองยัง หอบ แต่ ก็ชะโงกหัวขึ้นมาคุย....และ สายตาที่แสนหื่นกาม..ที่ทำให้ แว่น อดที่จะเสียวขมิบน้ำที่คาร่องอยู่แบบซึมๆ..ให้ไหลย้อยที่ขาพับในปนมากับเหงื่อ แบบออโต้...แว่น หย่อนตัวลงนั่งข้างคนทั้งคู่ คล้ายโดนมนต์สะกดจากลำลึงค์ดำ..ของคนทั้งคู่.......จองมองกระดอ ที่ กระดกพะงึกๆ ไม่มี ทีท่าว่าจะอ่อนตัว..และ..สภาพกระดอ ที่ ตบแต่งแปลกประหลาด...มีตะปุ่มตะป่ำ เต็มองคชาติ.เต็มจนไม่ทราบจำนวน...ปลายกระดอที่เป็นหนังหุ้มของทั้งสอง..ถูกกรีดตัดตามแนวยาว และ เย็บแต่งเป็นแฉกๆ..ลุงเตี้ยกระดอป้อมสั้น แต่ ก็คงยาว เกินเจ็ดนิ้ว..รอบตัวใหญ่เท่าข้อแขน คงประมาณ เก้านิ้ว หรือ สิบนิ้ว นะค่ะ.ส่วนของ ลุงแห้ง ยาวค่ะเกินสิบนิ้ว...ตุ่มไตเต็มลำกระดอ..มีลอยสักที่กระดอด้วย..เม็ดมุกรอบรำ...แถมกระกด คดโค้งมากที่เดียว รอบลำกระดอคงประมาณหกเจ็ดนิ้วแหละค่ะ  แว่น กลืนน้ำลายลงคอ ที่ แห้งแทบเป็นผงจนไม่มีน้ำลายไหลลงผ่านลำคอ...แว่น ลืมตัวนั่งจอง สองดุ้นเน้อดำสนิทที่..อยู่ตรงหน้างงจนลืมสำรวจตัวเองเวลานั่ง..ว่าชายกระโปงชุดนอนที่ยาวคลุมเข่าบัดนี้มันไม่ได้ปกปิดที่พึ่งสงวนวะแล้ว..แต่ ปลายกระโปงด้านหน้าหล่นจนมองเห็นกลุ่มขน ที่ ปกคลุมแคมร่อง ที่ ปลิ้นปริ ออกสีแดงสดแม้ผ่านศึกมาเยอะ แต่ ก็ดูแลทาครีมบำรุงผิวที่สงวนตลอด...... ..... “ หิวน้ำเหรอครับ คุณหนู แว่น บังเอิญ ลุงยังไม่ได้ออกไปเอามาจากตู้เย็นห้องเก็บของเลยครับ.......ทำไงดี เดียวลุง ไปเอามาให้ดีกว่า ..”
“  อ๋อ ไม่เป็นไรค่ะเดียว แว่น เดินกลับไปกินที่ตึกก็ได้จ๊ะ คุณลุงแห้ง.... งั้น แว่น ขอตัวเลยดีกว่านะคะ คุณลุงแห้ง คุณลุงเตี้ย เดียว ใครมาเห็น จะไม่ดี....”
                             แว่น ทำท่าจะลุก แต่ กับหน้ามืดขึ้นมาคง เพราะร้อน และ  เลือดสูบฉีดจากความเสียว ทำให้หน้ามืดชั่ว  ขณะ จนถลำตัวไปด้านหน้า จึง เหยียดมือออกเท้า...ไปด้านหน้า แต่ มือเจ้ากรรมข้างหนึ่งคว้าไปที่กระดอ ลุงเตี้ย เต็มๆ....ส่วนอีกข้างก็ กดไป ที่ ท้องน้อย ของ ลุงแห้ง ที่ น้ำเปรอะเลอะเทอะไปหมดจน สองลุงยกตัวขึ้นนั่ง..พร้อมคว้าตัว แว่น ไม่รู้กลัว แว่น หน้าทิ่ม หรือ ฉวยโอกาสกันแน่ มือคว้าหมับที่ใต้ลักแล้  แต่ ผ่ามือที่ ใหญ่ หยาบ หนา นี่ซิ จับเต็มๆอกตูมๆ ทั้งสองข้าง คล้ายนัดกัน แว่น เป็นคนตัวเล็ก เลยโดน มือใหญ่ทั้งสองลุง ไปเต็มๆ   “ อุ๊ย ...”
   “  นั่งพักแดด ให้ หายจากเป็นลมขึ้น ก่อนเถอะครับ คุณหนู แว่น ไม่ต้องกลัวใครรู้หรอก พวกผมไม่เอาเรื่อง ที่ คุณหนู แว่น แอบดูพวกผมไปบอกใครหรอกครับ แต่ว่า คุณหนู แว่น ช่วยอะไรพวกเราอย่างหนึ่งได้ไหมครับ....รับรอง พวกผม จะปิดปากสนิท และ ยอมทำอะไร ก็ตามที่ คุณหนู แว่น ต้องการทุกอย่างเลย...”                        
             ........แว่น สะดุดกับ ประโยค นี่ มันเป็นประโยคที่  สองลุง สบทคำออกมาตอนชักกระตุกกระดอนนี่หนา แต่ ก็ทำใจดีสู้เสือ ถามออกไป  “   ทำอะไรค่ะคุณลุง คุณลุง จะเอาหนูหรอ ไม่เอานะ หนู กลัว ไอ้นั้นของลุง มันน่ากลัว....”
“  ไม่เอาก็ได้ ครับถ้า คุณหนู แว่นไม่ขอ หรือ ต้องการ แต่ ช่วยดูดควยให้เราสองคนหน่อยได้ไหมครับ...พวกผมยังเงี่ยนไม่หายเลย ขอ สักครั้ง จะถือเป็นบุญหัวไอ้เตี้ย ชาตินี้ตายไปไม่เสียดายหละครับ......”
“  นะครับ คุณหนู แว่น และ ขอ ดูหี ดูนม คุณหนู แว่น ขอ แค่ จับๆ ข้างนอกเฉยๆ ก็ได้ครับ นะครับ จะเป็นพระคุณ และวาสนา พวกผม อย่างสูง ....”
“  อุ้ย !!!......ไม่ขอมากไปหรอค่ะ คุณลุง ......”
                     มือของ ลุงเตี้ย บดคลึง ที่ ยอดประทุมถัน ใช่ สองนิ้วคลึง ขณะพูดกับ แว่น  ส่วน ลุงแห้งทำท่าจะก้มลงกราบมา ที่ แว่น เพื่อ อ้อนวอนขอ...แว่น เองก็รู้สึกเสียว และ มือ แว่น ก็ยังอยู่ที่กระดอ ลุงเตี้ย ไม่ได้ปล่อย แต่ กำไว้มันไม่รอบจริงๆใหญ่โตเหลือเกิน...ตุ่มไต่ก็เยอะดูน่ากลัว..คาบน้ำกามเหนอะหนะมือทั้งสองข้าง มืออีกข้างยังเผลอลูบที่หน้าท้อง และเลื่อนตกมาโดนกระดอลุงแห้ง ขณะที่จะก้มกราบ แว่น จนแว่นต้องร้องห้าม อู้ย อย่าไหว้หนูค่ะ คุณลุงแห้ง เดียว แว่น บาปค่ะ แว่น หยุดทำท่านึกแว็บหนึ่งแล้วพูดออกมาแบบสั่นๆ  . “....แต่ก่อนอื่น คุณลุง ทั้งสองต้องสัญญา ว่า ห้ามบอกเรื่องนี้กับใคร และ หนนี้เป็นครั้งเดียวนะ ที่หนูจะดูดให้ คุณลุง ทั้งสองนะ แล้ว คุณลุง ห้ามเอาหนูนะ แค่ให้จับได้เฉยๆ ถ้าตกลง ก็ได้เดียว หนู จะดูดให้ คุณลุงทั้งสองคน ...สัญญาก่อนซิค่ะ ....”
.                      ..สองลุง ยกมือคนละข้างขึ้นสัญญาแบบลูกเสือ....แต่ มือลุงเตี้ยอีกข้างยังถูไถตุ่มไต่หัวนมที่ตอนนี้มันชูชันแทบปริแล้ว.....ลุงแห้ง ก็แสนเร็วพอยกมือสัญญา เสร็จปุ๊บ ก็เอามือคว้าหมับ ที่ หม้อน้อยที่แว่น ก้มลงดู จึง พึ่งรู้ว่ามันเปิดโชว์ซะเห็นหมดว่าน้ำกำลังซึมเต็มง่ามขา......ส่วน แว่นก็ พลอยฟ้าฝนกับสองลุง คว้าหมับที่กระดอ ลุงแห้ง และ ละเลงน้ำที่เหนอะหนะมือไปพร้อมรูด แม้ว่าไม่ใหญ่มาก แต่ ก็กำไม่มิดดีนัก...แว่น รูดดุ้นกระดอทั้งสองแท่ง และ น้ำที่เริ่มแห้งก็ยืดหยดย้อยบ้างบางแห่ง ที่ เกาะกลุ่มขน...สองลุงพยุงตัวคลุกเข่ากับพื้นตัวตั้งอยู่บนเข่า ผิดกับ แว่น ที่นั่งบนส้นเท้า..และ ทั้งสองก็เขยิบตัวเขามาจนใกล้ลักษณะ แอ่นกระดอ เข้าหา แว่น ทั้งคู่....กลิ่นเหงื่อกินน้ำกามเหม็นคละคลุ้งจนแสบจมูก แต่ ก็กระตุ้นอารมณ์ สร้างความเสียวได้แปลกๆ....คาบเหงื่อเป็นขี้ไคล้ขาวตามซอกข้อพับ..ส่งกลิ่นชวนอ๊วก แต่ กับไม่ทำให้อ๊วก แต่ กับ กระตุ้นต่อมเสียวใน ตัวแว่น ให้ทวีขึ้น...มือลุงทั้งสอง ก็สะแปะสะปะ ไปทั่วตัว จน แว่นเผลอคราง ที่ มือลูบไล้ไปตามจุดเสียว....ทั้งบนล่างจนมั่วไม่รู้มือใครเป็นมือใคร..เสียงหายใจแบบหื่นๆพร้อม ลมหายใจที่เหม็นกลิ่นเหล้า และ กลิ่นสาปปากลอยมากระทบจมูก...แว่น มองหน้า สองลุง สลับไปมามือก็กระตุกรูดเร็วขึ้น เพื่อ หวังให้เสร็จโดยไว เผื่อจะรอดพ้นกามสยองเสียว..เพราะ แว่นก็เริ่มไม่ไว้ใจตัวเองขึ้นทุกขณะเหมือนกัน.คาบน้ำเริ่มแห้งเกรอะกรัง ...   “....ขออนุญาตใช่คำหยาบนะครับ คุณหนู แว่น จะได้อารมณ์ขึ้นอีหน่อยนะครับ.......”
                       แว่น พยักหน้าปากเผยอครางรอดไล้ฟัน เมื่อ มือหนึ่งพยายามแหวกแหก..แคมร่องเสียว...และ บดบี้ตุ่มเต่งตึง ที่ เป่งเหนือร่องสวาท..สองเต้าโดนตะปบ ขย้ำบีบบี้ อย่างไม่กลัว แว่น จะเจ็บ...พร้อมคำสั่งแกล้มอ้อนวอน....สั่นๆในเสียงพูด   “  เลียคาบน้ำเงี่ยนพวกกูซิ อีห่า คุณหนู..แว่น .เลียให้ทั่วนะมึง....อีดอก...เย็ด และ ก็ดูดควยพวกกูได้แล้ว...กูเงี่ยนจะแย่แล้ว ..เสร็จๆ จะได้รีบไป..อีหอกเย็ด...”
แว่น หูอือ หน้าชา...แต่ ก็ถูกอีกมือหนึ่งผลักเข้าหาลำตัว ที่ เต็มไปด้วยขนเต็มพืด..และ คาบน้ำกามพร้อมกลิ่นคละคลุ้ง ..แว่น ซบหนน้าลงแนบหน้าท้องพร้อมแลปลิ้นออกมาสัมผัส.น้ำกาม ที่ เปรอะเปื้อนกลุ่มขน...คาวจนฉุนจมูก...แว่น เลียไปทั่วตามที่มีคาบน้ำ ที่ เริ่มแห้ง....มือก็ยังสาระวิงดุ้นเสียวทั้งสองขนาด ไวขึ้น...กำแน่ๆ และ สาวแรงๆ เหมือนเอาคืน ที่มือของ ลุงแห้ง กระสวกคว้านในร่องหลืบ และ มือ ลุงเตี้ย..ที่ ตะโบมขยุ้มขย้ำเต้านมของ แว่น เสียงหายใจ ของทั้งสอง เริ่มแรงขึ้น....และ แว่น ก็โดนจับหน้าหันมาทาง ลุงแห้ง....   “ เอาเลียให้กูมั่ง อีคุณหนู แว่น..อีหีขาว..อีนี่ถ้าจะเย็ดดีนะ..”
                          .แว่น ชะงัก.....นิดหนึ่ง เหลือกตามองไป ที่ ลุงแห้ง ที่พูด และ จองอยู่ แต่ ก็บรรจงเลีย หน้าท้อง ลุงแห้ง ที่ ผอมกระร่อง แต่ เต็มไปด้วยลายสักอะไรไม่รู้ดูลายตา...แว่น เลียวนจนทั่วหน้าท้องเหนือดงขน ที่ ปกคลุมดุ้นเสียว......และ แว่น ก็ถูกกระดออันยาวเสียบเข้ามาในปาก อย่างไม่ทันตั้งตัว...กลิ่นคาวเหม็นสาบสางแตะจมูกฉุนกึก....ลุงแห้ง จับหน้า แว่น ดึงเข้าหาแกนเอ็น ของแก่....สาวเอวเข้าออก..แว่น อ้าปากรับการกระเด่า เบา เบา  แต่ ลุงแห้ง พยายามกระทุ้งเอ็นแก่ เข้ามาลึกอีกจนถึงลำคอ....แว่น สำลักน้ำลาย ที่ไม่รู้ออกมาได้ไง...อากาศภายในห้องอบอวล ด้วยน้ำกาม และ กลิ่นเหงื่อ....   อ๊อก อ๊วก...อ๊อก แว่น สำลักน้ำลายและ พยายามหายใจ...ด้วยกระดอดุ้นยาวสาว เข้า-ออก และ แทงลงไปแทบอุดหลอดลม...   “ อีห่าดูดด้วยแรงๆหนักๆ กูชอบเร็วซิ...อีห่านี่..เดียวปาดกระทุ้งควยให้คอพังเลย...”
                        แว่น รีบดูดตามคำสั่ง และ ดึงออกมา เพื่อ หายใจให้คล่องพร้อมเสียปลายหัวกระดอที่ดำ ดูสกปรก เลียไล้รอบหัวเงี่ยงกระดอ..และ ริ้วหนังหุ้ม ที่ เป็นแฉก และ ปานออก...เลีย วน สลับเอาดุ้นเสียวถูหน้าตา...จนทั่ว.....อีกมือก็สาวดุ้น ลุงเตี้ย...ที่ก้มมาเลียหลังหู.และ ต้นคอจนได้ยินเสียงฟืดฟาดเต็มหู.......          “  อีเหี้ยนี้ขาวกลิ่นหอมไปทั้งตัวเลยวะ ไอ้แห้ง ขอกูเลียแมร่งให้ทั่วหน่อยเถอะวะ..”   
                      ..แต่ ลุงเตี้ย...กลับยืดตัวขึ้น...เอากระดอมาชิดดุ้นกระดอ ลุงแห้ง พร้อมสั่ง   “  เอาๆดูดควยกูมั่งแหม่ ดูด แต่ ควยไอ้แห้งเริ่มติดใจซินะ อีดอกเย็ดเอย....มาดูดแรงๆ พวกกูชอบแรงๆ....ไม่ต้องกลัวกูเจ็บ..กูชอบ...ฮ่าฮา...เร็วอีหีขาว..อีดอก แว่น...”
                       แว่น หันกลับไปคว้าดุ้นมหึมา กระดอใหญ่อ้วน...มา เลีย วน ปลายหัว ที่ ใหญ่บานดูหน้ากลัวดำสนิท และ ริ้วหนังหุ้มปลาย ที่ มีสี่แฉก...อ้าปากกว้างสุดๆ...พร้อมอมไปได้แค่ ส่วนหัว..ก็คับปาก แทบหายใจไม่ทัน...ลุงเตี้ย..กระเด่า เบาๆ..แว่น ประครอง กก กระดอ พร้อม ขย้ำพวงอัณฑะ..แบบเอาคืน..แรงๆ..แต่ ลุงเตี้ย กับบอกว่า  “ ชอบ ดี ดี แรงเข้า ไว้ อีห่านี่เริ่ม ทำกูถูกใจ...ปาดเดียวกูจะเลียให้ทั่วตัวให้ดิ้นเลยมึง...อีขาวน่าเย็ด...”
                     ส่วนดุนกระดอ ลุงแห้ง ก็ป่วนเปี้ยนบนหน้า ของแว่น ถูไถไปทั่วหน้า...มือ แว่น สาวกระดอเร็วแรงขึ้น จนหัวกระดอฟาดหน้า ฟาดจมูกตา ดะไปหมด..   “  ดี ดี อีห่าถูกใจกูจริงๆวะ ไอ้เตี้ย..ไอ้เหี้ยเอ่ย...อู๊ย.....ๆๆๆ ..ปากแมร่งดีไหมวะไอ้เตี้ย...เปลี่ยนไปนอนเถอะวะกูจะได้ลองเลียหีมันซะหน่อย...”
                     ไม่ทันตั้งตัวอีกแล้ว..ดุ้นกระดอถูกดึงออกจากปาก ที่ ดูดกระดออย่างแรงอยู่...บ๊อก...เสียงดังฟังชัดหู ขนลุกซู่ ด้วยความเสียว..........  
“ โอ้ย..อีห่าห้าร้อย ดูดดีฉิบหาย...เอามาดูดต่อ....กูกำลังมันควย หันหีไปทาง ไอ้แห้ง โน้น...มันอยากลองเลีย น่าไม่ต้องกลัวหรอก มันบอกไม่เย็ดก็ไม่เย็ดซิวะ...ไว้ใจได้เร็ว..กำลังเงี่ยนติดเลย.”.
                     แว่น ทำตามสั่งก้มหน้าไปคว้ากระดอ ขึ้นมารูด สองสามที่ ก็ก้มโค้งท่าหมาลงไปอมดุ้นกระดอที่ ตั้งตระหง่านดำทะมึน เลีย วน และ อ้าปากสุดกว้าง ก่อนหุบหัวกระดอเข้าปาก แต่ก็ไม่วายที่ริ้วเงี่ยงหนังหุ้มที่ฝ่ามา จะหลุดออกมานอกปากบ้าง..แต่ แว่น ก็พยายามใช้ลิ้น ตวัด รวมรวบ อม เข้าไปด้วย พร้อม หัวเงี่ยงบานจนหมด...แบบ เต็มปากน้ำลายไหลย้อยมุมปากออกมา....ด้านสะโพก แว่น ถูกตลบชุดนอนขึ้นมาที่เอว  ชุดนอนที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อ บิดน้ำออกได้เลยตอนนั้น ถูกตลบขึ้น และ ถูกมือฟาดมาที่แก้มก้นเสียงดัง แว่น ชะงักหยุด แต่ ก็ถูกลุงเตี้ย กดหัวลงไปที่กระดอให้ทำหน้าที่บำบัดเสียวต่อ...แว่น โดนฟาดแก้มก้นอีกหลายครั้งก่อน ที่จะรู้สึกว่ามีไรหนวดสากหนา ของ ลุงแห้ง สัมผัส ที่ แคมร่องเสียวเป็นเวลาเดียวกับที่ ปากแคมถูกมือจับแหกออกโดยดึงรั้งแก้มก้น แว่น แสบแก้มก้น แต่ ก็เผลอขมิบน้ำเสียวไหลออกมา คงทำให้ ลุง แห้ง เห็น   “  โห่ไอ้เตี้ย อีเหี้ยนี่โดนมือกูฟาดไม่กี่ที แมร่ง น้ำเจิ่งเลยวะ อีห่าไหลย้อยเลย โห่หีแดงแจ๋เลยวะ ไอ้เตี้ย ขาวฉิบหาย บุญของมึงกับกูแล้ว จะได้เลียหีมัน....เสียวไหมวะอีดอก แว่น อีห่าโดนใจกูจัง หีแมร่ง ก็โคตร สวยเลยวะ เตี้ย ....แหม่ ถ้า ได้เย็ดก็เหมือนขึ้นสวรรค์เชียววะไอ้ห่า.....”  
                        แว่น ชะงักในคำพูด แต่ ก็ผงกหัวรับว่าเสียว แบบกระดอคับปากพยามดูดหัวกระดอ...ที่เหม็นคาว และ เค็มจัดด้วยรสเหงื่อ ฉุนจมูก แต่ อารมณ์ตอนนั้นฟุ้งซ่านคิดอะไรไม่ออก ได้แต่ ทำตามคำสั่งมือก็ขย้ำพวงอัณฑะคลึงเคล้าไปมา เสียง ลุงเตี้ย ครางเสียงหลง    “  โอ้ยดีๆ อู๊ย..ๆมากดูดได้ดีมากเดียว พวกกูจะ ช่วยกันเลียหีมึงให้น้ำแตกด้วยดีไหมวะ อีนัง แว่น อีคุณหนูหีเย็ด อีปากหีโอ้ว  ว  ว..ดีดี อย่างนั้น ดีมาก ครับ คุณหนูแว่น ของลุง.....โอ้วว ววว อ้า อา   ร์”
                         แว่น ผงกหัวรับคำ ลุงเตี้ยพร้อมดึงกระดอ ที่ แน่นปากออกมา รูดกลางลำรั้งหนังหุ้ม ที่ เป็นริ้วร่นลงไปจนหัวถอกดำจนเขียวนั้น เต่งตึง...เต็มไปด้วยน้ำลายเลอะหัวบัก และไหลย้อย ที่ แก่นกระดอ แว่น เร่งมือรูดเอ็นเสียว ลุงเตี้ย เพราะ เริ่มเสียวที่แคมน้ำหล่อลื่นไหลพรั่งพรู่ ด้วยลิ้น ลุงแห้ง ที่ ตะหวัดฉกซอก ซอน ชอนไช เข้าไปในหลืบแคบ ร่องเสียว น้ำลายเต็มโคก... และ นิ้วอีกไม่รู้จำนวน ที่ แหวกกลีบซ้ายขวา...แบะออก และ มีบางที ที่ แท่งนิ้วเข้าไปในร่องเสียวชนิดไม่กลัว แว่น เจ็บ...จน แว่น ร้องครางออกมา สองลุง หัวเราะกันลั่นห้องเพิ่งกระตอบ ที่ ร้อนอบอวล ด้วยกลิ่นคาวน้ำกาม ผสมกลิ่นเหงื่อ ช่างเรียกอารมณ์ ของ แว่น ให้ฟุ้งซ่านได้มากมาย..เหมือนน้ำจากร่องเสียวที่ไหลทะลักแบบกลั่นต่อไม่ไหว...ไหลย้อยลงที่ขา....ตัวสั่นเทาด้วยความเสียว...หน้ามืดตาลาย..ขึ้นมาอีก..จนต้องก้มหัวลงคว้าหัวกระดอยัดใส่ปากต่อดูดย้ำหนักๆที่ดุ้นเอ็นต่อ....หน้าลุงแห้งแทรกร่องดูดติ่งเสียว นิ้วก็ควานร่อง จนน้ำทะเล็ด ออกมา พร้อม ปัสสวะเล็ดออกมา...เมื่อ นิ้วที่ชุ่มน้ำลายถูกยัดเข้าร่องทวารหนัก..และ ควาน วน แว่น ตาค้างพยายามสั่นหัวห้าม...แต่ ลุงเตี้ย ก็กดหัว แว่น ไว้พร้อมดีดตัวขึ้นนั่งทั่